Đảng bộ xã Xuân Sơn ra mắt cuốn lịch sử Đảng tập 2

Đúng vào dịp Quốc khánh 2/9. Đảng bộ xã Xuân Sơn đã tổ chức lễ công bố cuốn Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Sơn tập 2, giai đoạn 1975 – 2005.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng lễ công bố


Tập 2 cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Xuân Sơn ra mắt nhằm ghi lại chặng đường xây dựng và phát triển của Đảng bộ và nhân dân Xuân Sơn trong suốt 30 năm qua kể từ khi đất nước thống nhất.

Trụ sở Đảng ủy, UBND xã Xuân Sơn

Từ năm 1975 đến nay cùng với sự phát triển của huyện Đô Lương và quá trình đổi mới của đất nước, Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Sơn luôn đoàn kết một lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển, nổi bật là kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống của nhân dân không ngừng được nâng cao.

Mô hình xã Xuân Sơn

Hệ thống đường nhựa, đường bê tông cơ bản được khép kín, hệ thống giáo dục chuyển biến tích cực, nhân dân Xuân Sơn đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng trường mầm non, trường tiểu học và THCS. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được chú trọng giữ vững, đời sống tinh thần của nhân dân không ngừng phát triển.

Trường mầm non xã xuân sơn

Việc xây dựng hoàn thành và ra mắt tập 1 và tập 2 cuốn Lịch sử sẽ góp phần tích cực trong việc giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước cho các thế hệ ở xã Xuân Sơn với 1 niềm tự hào là đơn vị AHLLVT.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt