Đảng bộ xã Trung Sơn trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

 Sáng ngày 1/10, Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên. Về dự đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang, ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

1

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ xã Trung Sơn vinh dự có 9 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó có 2 đồng chí 55 tuổi đảng, 50 tuổi đảng có 1 đồng chí, 45 tuổi đảng có 2 đồng chí và 4 đồng chí 30 năm tuổi đảng.  Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang, ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu đảng cho các đảng viên của đảng bộ xã Trung Sơn.

2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Đây là những đảng viên trong suốt mấy chục năm qua đã nỗ lực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần tích cực vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10, Đảng bộ xã Trung Sơn đã tặng hoa chúc mừng hội người cao tuổi.

3

Lãnh đạo huyện và xã Trung Sơn tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. Ảnh:  Hoàng Phi

Đợt này Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức học tập, quán triệt NQ số 29 NQ/TW và số 30 NQ/TW của Bộ chính trị khóa XII về chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng và chiến lược an ninh mạng quốc gia cho cán bộ và đảng viên./.

Sỹ Bắc