Đảng bộ xã Trung Sơn trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Sáng ngày 10/4, đảng bộ xã Trung Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 3/2/2019 và sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I.

dangts

Các đại biểu tham dự

Đợt này, Đảng bộ xã Trung Sơn vinh dự có 8 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí 55 năm  tuổi Đảng, 1 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

dangts1

Đồng chí Vương Thị Quý – Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên trong đợt 3/2/3019

Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Vương Thị Quý – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng thời chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục  phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên trong xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng vững mạnh.

dangts2

Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ quý II

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Trung Sơn cũng đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ quý II. Trong quý I năm 2019, đã tổ chức các lớp học tập và quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 8, khóa XII cho 260 cán bộ, đảng viên, 640 đoàn viên, hội viên tham dự. Tiến hành thành lập ban chỉ đạo xây dựng đề án, kế hoạch sáp nhập xóm và thông qua các ban, ngành cấp xã, cử tri của 8 xóm.

Thúy Hằng