Đảng bộ xã Trung Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Sáng ngày 24/11/2015, Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi lễ

Trong 2 đợt mùng 3-2 và 2-9-2015, Đảng bộ xã Trung Sơn vinh dự có 17 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, đảng viên 65 năm tuổi Đảng 1 đ/c, 55 năm tuổi Đảng 2 đ/c, 50 năm tuổi Đảng có 3 đ/c, 40 tuổi Đảng có 2 đ/c và 30 tuổi Đảng có 9 đ/c. Được sự ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo đã trao huy hiệu cho các đảng viên. Đây là những đảng viên trong suốt mấy chục năm qua đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Hạnh chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục có nhiều đóng góp kinh nghiệm để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau khi tổ chức lễ trao huy hiệu, Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức lễ tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Hữu Hoàn