Đảng bộ xã Tràng Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Đăng Tớn.

Sáng ngày 23/2/2014, Đảng bộ xã Tràng Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Đăng Tớn. Tham dự lễ có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện, Nguyễn Hồng An – UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV- Bí thư BCH Đảng bộ xã Tràng Sơn.

Đ/c Lê Đăng Tớn sinh ngày 13 tháng 1 năm 1926, vào Đảng năm 1949. Quê quán xóm 9 – xã Lam Sơn, Đô Lương. Trú quán tại xóm 13 xã Tràng Sơn. Đ/c Lê Đăng Tớn nguyên là hiệu trưởng trường THPT Đô Lương I.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Trong suốt cuộc đời của ông đã gắn bó và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện Đô Lương. Với đức tính hiền lành, chất phác, ông luôn là tấm gương sáng cho con cháu và các thế hệ học sinh noi theo để học tập và rèn luyện bản thân trở thành người có ích cho xã hội. Noi gương ông, con cháu của gia đình đều học tập tốt và trưởng thành trong xã hội.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tới đ/c Lê Đăng Tớn.

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tới đ/c Lê Đăng Tớn.

Các đ/c trong BTV huyện ủy cùng đại diện các thế hệ học sinh qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm với đ/c Lê Đăng Tớn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của đ/c Lê Đăng Tớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng và sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ học sinh Đô Lương sẽ mãi mãi ghi nhớ tấm gương đạo đức của 1 thầy giáo, 1 đảng viên mẫu mực.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt