Đảng bộ xã Thượng Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 02/10/2018 Đảng bộ xã Thượng Sơn tổ chức trao huy hiệu cho các đảng viên. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đợt này Đảng bộ xã Thượng Sơn vinh dự có 8 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó có 5 đảng viên được truy tặng huy hiệu đảng.

a1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khai

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Công Thắng – Bí thư Đảng bộ xã Thượng Sơn đã trao huy hiệu đảng cho các đảng viên và trao huy hiệu cho thân nhân các đảng viên đã qua đời. Trong số 3 đảng viên được trao huy hiệu đảng lần này có 1 đồng chí được trao huy hiệu 55 tuổi đảng và 02 đồng chí  được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

a2

Đồng chí Nguyễn Công Thắng – Bí thư Đảng ủy xã Thượng Sơn trao huy hiệu cho các Đảng viên

Nhân dịp này đảng bộ xã Thượng Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Xây dựng đảng 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2018 để đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế XH, QPAN và công tác xây dựng đảng.

10

Đồng chí Ngọc Kim Nam phát biểu chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu Đảng lần này

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Ngọc Kim Nam-  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng bộ và Nhân dân xã Thượng Sơn tiếp tục củng cố khối đoàn kết thống nhất, phát huy truyền thống của Đảng bộ trong nhiều năm qua.

a4

300 Đảng viên tham dự buổi lễ

Tăng cường công tác kỷ cương, kỷ luật, nêu gương đội ngũ cán bộ nhất là người đứng đầu, thường xuyên đối thoại với Nhân dân để giải quyết các vấn đề liên quan, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm kỷ luật gây ảnh hưởng đến lòng tin  của Nhân dân.Thẳng thắn đấu tranh và xử lý các trường hợp cố tình lôi kéo gây rối trật tự, để xây dựng xã Thượng Sơn tiếp tục phát triển./.

                                                                                      Hữu Hoàn