Đảng bộ xã Quang Sơn tổ chức trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Sáng ngày 2/2/2015. đảng bộ xã Quang Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên. Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Công Châu – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đảng viên trong đảng bộ.

Đợt trao huy hiệu đảng 3/2/2015, Đảng bộ xã Quang Sơn có một đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng đó là đồng chí Lê Văn Nam thuộc chi bộ 6. phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Công Châu – UV BTV, phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng những kết quả mà đảng bộ và nhân dân xã Quang Sơn đã phấn đấu và đạt được trong những năm qua đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ đảng viên và nhân dân xã Quang Sơn tiếp tục nỗ lực vươn lên xây dựng mối đoàn kết trong Đảng để xây dựng Quang Sơn không ngừng phát triển.

%image_alt%
Đ/c Hoàng Hữu Hùng – Ủy viên BTV huyện ủy – CT MTTQ huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tại xã Lạc Sơn, đảng bộ xã đã tổ chức trao huy hiệu đảng cho các đảng viên, đợt này, xã Đảng bộ xã Lạc sơn có 01 đồng chí được trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 02 đồng chí được trao 55 năm tuổi đảng và 03 đồng chí được trao 40 năm tuổi đảng. được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Hữu Hùng UV BTV, chủ tịch UBMT TQ huyện đã trao huy hiệu đảng tới các đảng viên đồng thời đồng chí đã chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu đảng

Thanh Hải