Đảng bộ xã Lưu Sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Ngày 16/12, Đảng bộ xã Lưu Sơn đã  tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tham dự lễ có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện

Trong đợt 2/9 và 7/11/2016 , Đảng bộ xã Lưu sơn vinh dự có 10 Đảng viên được trao huy hiêu Đảng các loại. Trong đó, huy hiệu 65 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Lê Như Trung,  huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Yên, 6 Đảng viên 50 tuổi Đảng, 1 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 1 huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là các Đảng viên đã được Đảng bồi dưỡng, rèn luyện, kết nạp và hiện đang tham gia sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Lưu sơn. Trong thời gian qua các đảng viên đều nêu tính tiên phong gương mẫu, không ngừng rèn luyện, học tập và có nhiều công hiến cho sự nghiệp của Đảng..

luu-son

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu cho các đảng viên

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu chức mừng  và gắn huy hiệu  65, 55, 50, 40 và 30 tuổi Đảng cho các Đảng viên.

luu-son1

Các đại biểu tham dự

Nhân dip này Đảng bộ xã Lưu Sơn đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016. Về lĩnh vực Kinh tế, tổng sản lượng cây có hạt đạt gần 2.500 tấn, rau màu các loại đạt 65,3 ha và sản xuất vụ đồng đạt 130 ha. Xã có 280 hộ hoạt động tiểu thủ công nghiệp và kinh doanh dịch vụ. Đầu tư gần 10 tỷ đồng và xây dựng được nhiều công trình phúc lợi như: trạm y tế xã, nhà văn hóa xóm và làm đường GTNT. Về công tác xây dựng Đảng, đã kết nạp được 3 Đảng viên mới, tổ chức xét và đề nghị tặng huy hiệu Đảng cho 23 Đảng viên.

                                                                             Huy Khôi – Hoàng Phi