Đảng bộ xã Bồi Sơn tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Sáng ngày 1/2,  Đảng bộ xã Bồi Sơn tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020). Tham dự có đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Hiệp – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

a3

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Tại buổi lễ,các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam trong suốt 90 năm qua.

a1

Các đại biểu tham dự.

Đảng bộ xã Bồi Sơn có 230 Đảng viên sinh hoạt tại 6 chi bộ. Trong những năm qua, Đảng bộ xã Bồi Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị từ xã đến xóm và toàn thể nhân dân đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Về hệ thống chính trị, 20% chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có chi bộ yếu kém. 5 ban của Đảng phấn đấu giữ vững xuất sắc, 80 – 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. MTTQ, các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 50% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

a2

Tiết mục văn nghệ do các chi bộ xóm thể hiện ca ngợi Đảng, quê hương và Bác Hồ

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Bồi Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên. Trong đó 55 tuổi có 1 đồng chí, 50 năm tuổi đảng có 2 đồng chí, 45 tuổi đảng 1 đồng chí, 40 năm tuổi đảng 3 đồng chí, 30 năm tuổi đảng 1 đồng chí.

a4

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Được sự ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Thị Hồng Hà – Bí thư Đảng ủy xã Bồi Sơn đã trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

a5

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Phi

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân xã Bồi Sơn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế để xây dựng xã Bồi Sơn phát triển vững mạnh.

Thú y Hằng