Đảng bộ xã Bài Sơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu cho các đảng viên.

Sáng ngày 15/7, Đảng bộ xã Bài Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu đợt 19/5 cho các đảng viên và tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tới dự có đồng chí Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy. Đợt 19/5/2014, đảng bộ xã Bài Sơn có 9 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó 1 đảng viên 55 tuổi đảng, 1 đảng viên 50 tuổi Đảng, 1 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 6 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.


Được sự ủy quyền của BTV huyện ủy, đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy đã trao huy hiệu cho các đảng viên. đ/c đã phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng để góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Việc trao huy hiệu cho các đảng viên là sự ghi nhận những sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng chí Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.


Nhân dịp này, Đảng bộ xã Bài Sơn đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Hữu Hoàn