Đảng bộ Thị trấn tổ chức trao huy hiệu Đảng

 Ngày 3/12/2014, Đảng bộ Thị trấn Đô lương tổ chức lế trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng Năm 2014. Đ/c Nguyễn Tất Hiệp-UV ban thường vụ HU, trưởng ban tuyên giáo đã về dự lễ và trao huy huy hiệu cho các Đảng viên.

Đợt 2/9 và 7/1/ 2014, Đảng bộ Thị trấn Đô lương vinh dự có 10 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng các loại. Trong đó, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho ĐV Nguyễn Cảnh Thơn – chi bộ 5, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho ĐV Nguyễn Công Tân- chi bộ 9, 4 ĐV được trao huy hiệu 40 năm và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 4 ĐV. Đây là các Đảng viên gương mẫu đã được bồi dưỡng, rèn luyện và và được kết nặm vào Đảng từ rất sớm. Dù trong bất cứ hoàn cảnh, cương vị công tác nào các Đảng viên đều nêu tính tiên phong gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và có nhiều công hiến cho cho XH.

%image_alt%

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, thay mặt thường vụ huyện ủy Đô lương, đ/c Nguyễn Tất Hiệp phát biểu chức mừng và trực tiếp gắn huy hiệu 55, 50, 40, và 30 tuổi Đảng cho các Đảng viên trên. Thay mặt các Đảng viên được nhận huy hiệu đợt này, ĐV Nguyễn Cảnh Thơn đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để có nhiều công hiến hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Hiệp – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Nhân dịp này Đảng bộ Đảng bộ Thị trấn Đô lương đã tổ chức trao kỷ niêm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho 3 đ/c thuộc UBKT Đảng ủy. Đồng thời tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng để đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2014. Triển khai 1 nhiệm vụ trong công tác chuẩn bị đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2015-2020.

Huy Khôi