Đảng bộ Thị trấn tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên và tổ chức công tác xây dựng Đảng năm 2015

Sáng ngày 29/11/2015, Đảng bộ Thị trấn đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên và tổ chức công tác xây dựng Đảng năm 2015.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi lễ

Tới dự có đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Nguyễn Tuấn Bình – Chánh thanh tra UBND huyện. Đợt này, Đảng bộ Thị trấn Đô Lương vinh dự có 3 đảng viên được trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi Đảng. Được sự ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV Huyện ủy đã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 2 đ/c và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 1 đ/c. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp tích cực của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng của Đảng trong suốt mấy chục năm qua.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tiếp đó, Đảng bộ Thị Trấn đã tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015. Trong năm qua, Đảng bộ và nhân dân Thị trấn đã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, tổng gía trị sản xuất ước đạt 367 tỷ đồng. Bình quân thu nhập đầu người ước đạt 39 triệu đồng.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Văn hóa – xã hội có nhiều chuyển biễn tích cực, làm tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn và Đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 80%. Chất lượng giáo dục ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên ổn định tạo sự đoàn kết thống nhất cao; các tổ chức đoàn thể và MTTQ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết quả có 270 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 12/14 Chi bộ trong sạch vững mạnh. Nhiệm vụ năm 2016, Đảng bộ Thị trấn tập trung chăm lo phát triển kinh tế, trong đó chú trọng phát triển dịch vụ thương mại.

Nhân dịp này, BCH Đảng bộ đã trao gấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hữu Hoàn