Đảng bộ thị trấn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Sáng ngày 1/7, Đảng bộ thị trấn Đô Lương đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 19/5/2015. Tới dự có đ/c Nguyễn Tất Hiệp – trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

Đợt này, Đảng bộ thị trấn Đô Lương vinh dự có 3 đ/c được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 1 đ/c được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt ban thường vụ huyện ủy, đc/ Nguyễn Tất Hiệp – UV BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo đã gắn huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên. Đây là những Đảng viên trong suốt mấy chục năm qua đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp cách mạng của Đảng để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. Các Đảng viên được trao huy hiệu Đảng xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ của Đảng viên và gương mẫu trong cuộc sống.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Hiệp UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Tiếp đó, Đảng bộ thị trấn đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2015. Về kinh tế, tổng giá trị gia tăng ước đạt 217 tỷ đồng, tổng thu ngân sách ước đạt gần 14 tỷ đồng, tổng chi ngân sách ước đạt 11 tỷ đồng. Tổ chức tốt đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Kết nạp 2 Đảng viên mới. Đề nghị và tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho 13 đ/c. Về văn hóa xã hội, công tác giáo dục hoàn thành tốt kế hoạch đề ra. Duy trì tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, nhờ vậy, tình hình tư tưởng trong Đảng, trong nhân dân được ổn định. Nhân dịp này, Đảng bộ đã triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Thúy Hằng