Đảng bộ huyện Đô Lương long trọng tổ chứ lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2010)

Sáng nay ngày 1 tháng 2 năm 2010, Đảng bộ huyện Đô lương đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng CSVN ( 3/2/1930 -3/2/2010). Các cán bộ lão thành cách mạng, Đảng viên 50,60,70 tuổi đảng, cán bộ chủ chốt các huyện qua các thời kỳ, cùng cán bộ, Đảng viên đại diện cho gần 10 ngàn Đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện đã tham dự buổi lễ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt chặng đường 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Đảng CSVN. 80 năm qua, phát huy truyền thống dân tộc VN, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đất nước ta không ngừng đổi mới và phát triển, đánh thắng giặc ngoại xâm , xây dựng Đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Phước – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt chặng đường 80 năm xây dựng Đảng

Đảng bộ Đô Lương thuộc Đảng bộ Anh Sơn cũ, ngày đầu thành lập chỉ có 423 Đảng viên với 18 chi bộ Đảng đến nay đã có gần 10 ngàn Đảng viên với 78 tổ chức cơ sở Đảng. Trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, Đô lương gắn liền với các cuộc Khởi nghĩa Đô Lương, chiến thắng Truông bồn, Ba ra, bến phà, vòm cóc… Cùng với hàng ngàn người con Đô Lương tham gia bộ đội, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, Đô lương là một hậu phương vững chắc góp phần làm nên chiến thắng của quân và dân cả nước. Trong chiến thắng đó có một phần rất lớn sự đóng góp của các cán bộ, Đảng viên và nhân dân Đô Lương.

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Chủ tịch UBND huyện phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân

Ngày nay phát huy truyền thống Đô lương anh hùng, Đảng bộ huyện Đô lương đã lãnh đạo nhân dân tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.  Đảng bộ 13 năm liền trong sạch vững mạnh. Lễ kỷ niệm là dịp để toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân Đô lương ôn lại truyền thống, đồng thời phát huy trong sự nghiệp đổi mới Đất nước hôm nay. Dịp này Đảng bộ huyện Đô lương đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng toàn quân và toàn dân.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

ảnh: T.Hải

Với chủ đề " 80 năm mùa xuân dâng Đảng" một chương trình ca nhạc mừng Đảng CSVN tròn 80 mùa xuân đã được biểu diễn tại buổi lễ.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt