Đảng bộ cơ quan khối dân tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Sáng ngày 28/11/2015, Đảng bộ cơ quan khối dân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Tại hội nghị tổng kết, Đảng bộ đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng, được sự uỷ quyền của cấp trên, đ/c Nguyễn Hồng An – Bí thư Đảng uỷ cơ quan khối dân – CT.UBMTTQ huyện đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Đăng Hồng – CT.LĐLĐ huyện.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Hồng An – Bí thư Đảng uỷ cơ quan khối dân – CT.UBMTTQ huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
cho đ/c Nguyễn Đăng Hồng – CT.LĐLĐ huyện

Trong năm 2015, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, Đảng uỷ cơ quan khối dân đã tập trung lãnh đạo các chi bộ tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả các chủ trương Nghị quyết của cấp uỷ, chính quyền huyện và Đảng bộ đề ra. Trong đó các Chi bộ: MTTQ, LĐLĐ, hội CCB, phụ nữ, nông dân, Huyện đoàn đã bám sát chủ trương, Nghị quyết của cấp trên để gắn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn với công tác xây dựng Đảng. Các Chi bộ đã bám sát tổ chức cơ sở, làm tốt công tác tuyên truyền vận động, phát triển hội viên, đoàn viên, thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do các cấp phát động như: Phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hoá mới, toàn dân tham gia bảo vệ an ninh trật tự, phong trào phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng, xây dựng nông thôn mới, ủng hộ quỹ vì người nghèo v.v..

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Kết quả, các Chi bộ đã lãnh đạo các cấp hội trong toàn huyện vận động cán bộ, hôi viên, đoàn viên và nhân dân đóng góp hàng trăm ngàn ngày công lao động, hiến đất, góp hàng trăm tỷ đồng xây dựng các tiêu chí nông thôn mới và thực hiện các phong trào tại địa phương, cơ quan đơn vị, vận động ủng hộ quỹ vì người nghèo 2,4 tỷ đồng. Với những kết quả đạt được, năm 2015, Đảng bộ có 6/6 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 16/31 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 15/31 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
%image_alt%
%image_alt%
Đảng bộ cơ quan khối dân  trao giấy khen cho 6 tập thể Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và 16 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

Nhân dịp này, Đảng bộ cơ quan khối dân đã tổ chức biểu dương và trao giấy khen cho 6 tập thể Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 16 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2015.

Sỹ Bắc