Đảng bộ cơ quan khối dân sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 15/7/2016, Đảng bộ cơ quan khối dân đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Đảng uỷ cơ quan khối dân đã tập trung lãnh đạo các Chi bộ tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả các chủ trương Nghị quyết của cấp uỷ. Trong đó, các Chi bộ: MTTQ, LĐLĐ, hội CCB, Phụ nữ, Nông dân, Huyện Đoàn đã bám sát chủ trương, Nghị quyết của cấp trên để gắn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn với công tác xây dựng Đảng. Làm tốt công tác tuyên truyền vận động, tổ chức thực hiện tốt công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2016 – 2021.

Khoi dan so ket 1

Các đại biểu tham dự hội nghị

Kết quả, các Chi bộ đã lãnh đạo các cấp hội trong toàn huyện vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân đóng góp hàng chục tỷ đồng, hơn 17.000 ngày công lao động, hiến 72.000 m2 đất để xây dựng các công trình theo tiêu chí nông thôn mới và thực hiện các phong trào tại địa phương. Bên cạnh đó đã thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh và học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, công tác xây dựng tổ chức Đảng và công tác kiểm tra giám sát, góp phần thực hiện phát triển trên các lĩnh vực của huyện Đô Lương. Về nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ tiếp tục tập trung lãnh đạo các Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng còn lại và cả năm 2016. Trong đó, lãnh đạo Chi bộ cơ quan hội LHPN huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội LHPN huyện nhiệm kì 2016 – 2021.

Khoi dan so ket 3

Đảng bộ cơ quan khối dân trao giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị

Nhân dịp này, Đảng bộ cơ quan khối dân đã tổ chức trao giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011 – 2016.

 Sỹ Bắc

Ảnh: Văn Phi