Đảng bộ các Xã, Thị chúc mừng Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, thời gian này Đảng ủy các xã, Thị và các cơ quan đơn vị đã tổ chức đến tặng hoa và chúc mừng Huyện ủy Đô Lương.

Các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện Đô Lương tặng hoa, chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng.
                                                                                                                       Ảnh Hữu Hoàn


Lãnh đạo các xã, thị, các ban ngành, các cơ quan đơn vị đã bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt
Nam. Trong đó có sự lãnh đạo của ban chấp hành Đảng bộ Huyện Đô Lương, đã góp phần chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, đồng thời chúc các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy sức khỏe, tiếp tục có sự chỉ đạo và lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân Huyện Đô Lương nói chung,


Đảng bộ các xã, thị, cơ quan đơn vị nói riêng hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng Huyện Đô Lương ngày càng phát triển.

Thay mặt các đồng chí trong Ban Thường Vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phước – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện và Đồng chí Nguyễn Tất Thành – PBT Thường Trực Huyện ủy đã phát biểu cảm ơn Đảng bộ các xã, thị, các cơ quan đơn vị, đồng thời biểu dương những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm qua và chức các đơn vị, các tổ chức cơ sở Đảng năm 2010 với nhiều thành công, lãnh đạo nhân dân hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Cũng nhân dịp này, UBMTTQ Huyện, ban đoàn kết công giáo Huyện Đô Lương đã đến tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng tại Huyện Đô Lương.

Sỹ Bắc