Đảng bộ bệnh viện Đa khoa Đô Lương tổ chức đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng ngày 18/4, Đảng bộ bệnh viện Đa khoa Đô Lương đã tổ chức đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự có đ/c Trương Hồng Phúc – bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV- trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, các đ/c trong ban chỉ đạo đại hội và các Đảng viên thuộc Đảng bộ bệnh viện Đa khoa.

Toàn cảnh đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Kết quả nổi bật của đảng bộ bệnh viện đa khoa trong nhiệm kỳ qua đó là: Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho nhân dân, tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Tinh thần, trách nhiệm y đức của cán bộ y bác sỹ từng bước được nâng lên. Tranh thủ nguồn đầu tư của cấp trên để xây dựng và lắp đặt trang thiết bị đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Từ 145 giường bệnh lên 175 giường bệnh.

Đoàn chủ tịch tại Đại hội.

Về công tác xây dựng đảng, BCH đảng bộ đã làm tốt công tác kiện toàn đội ngũ Cấp ủy, nâng cao năng lực lãnh đạo, nhiều năm liên tục đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạng. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 27 đảng viên mới. Tập trung đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ y, bác sỹ và đẩy mạnh việc kiểm điểm khắc phục những vấn đề tồn tại trong y đức của cán bộ và nhân viên. Duy trì tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và chăm lo xây dựng đời sống cho đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức. Hoạt động của các tổ chức chính trị – xã hội ngày càng có hiệu quả. Bên cạnh nững kết quả đã đạt được đảng bộ đã nêu lên những khuyết điểm yếu kém trong công atcs lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chuyên môn. Vấn đề được quan tâm nhất đó là: Tinh thần thái độ trách nhiệm của đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên đối với bệnh nhân. Chất lượng khám, điều trị cho bênh nhân chậm đáp ứng yêu cầu. Nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới đảng bộ Bệnh viện đa khoa tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phấn đấu xây dựng bệnh viện huyện đạt chỉ tiêu hạng 2.

Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện phats biểu ý kiến tại Đai hội

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – chủ  tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được của cán bộ đnagr viên Bệnh viện đa khoa và chia sẻ với những dặc thù nghề ngiệp của ngành y, đồng thòi yêu cầu trong nhiệm kỳ tới BCH đảng bộ cần làm tốt công tác chỉ đạo, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh bằng tinh thần trách nhiệm và thái độ của đội ngũ cán bộ đảng viên để bệnh vện là chỗ dựa tin cậy cho công tác khám chữa bệnh cho nhan dân.

BCH Đảng bộ Bệnh viện đa khoa nhận nhiệm vụ

Đại hội đã tiên hành bầu BCH đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 7 đồng chí và bầu Bí thư, Phó bí thư BCH đảng bộ.
Hữu Hoàn