Đâm vào khối bêtông, ôtô Land Cruiser cháy rụi

Chiếc xe đắt tiền trơ khung sau vụ cháy (Ảnh: CTV)
Một chiếc ôtô nhãn hiệu Toyota Land Cruiser đã bốc cháy dữ dội trong đêm sau khi đâm thẳng vào khối bêtông ven đường Láng-Hòa Lạc, địa phận xã Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng nay, 25/11. Nguyên nhân tai nạn được xác định là do tài xế tránh xe máy đi ngược chiều trên đường cao tốc.

Theo thông tin ban đầu, người điểu khiển phương tiện là anh Khiếu Văn Thành, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Chưa hết bàng hoàng sau sự việc, anh Thành kể lại: Tối ngày 24/11, anh cùng người em họ đang lưu thông theo hướng Sơn Tây-Hà Nội. Do trời tối, đường nhỏ nên anh Thành chỉ cho xe chạy với vận tốc dưới 60 km/h. Tuy nhiên, đến địa phận xã Đại Mỗ, bỗng có một chiếc xe máy vọt từ đường ngang ra cao tốc. Người điểu khiển xe máy định vọt qua đầu xe khiến anh Thành bất ngờ, không kịp xử lý. Anh phải đánh lái sang bên phải và đâm thẳng vào một khối bê tông ven đường.

Do chịu va chạm mạnh, cộng với việc động cơ vẫn đang hoạt động khi sự việc diễn ra, nên chiếc xe tiền tỷ bắt đầu bốc cháy.

“Mặc dù, chúng tôi đã liên tục dùng bình cứu hỏa xịt vào đầu xe nhưng vẫn bất lực”, anh Thành ngậm ngùi nói.

Thậm chí, một tài xế container đang lưu thông qua đó cũng đã dừng lại trợ giúp, dùng cả bình chữa cháy và cát dập lửa nhưng vẫn không thể cứu được chiếc xe.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy huyện Từ Liêm đã nhanh chóng có mặt, nhưng do ngọn lửa quá lớn nên cũng đành bất lực.

Hậu quả là lửa đã thiêu cháy toàn bộ lốp xe, nội thất bên trong. Phần máy đầu xe đã bị nổ. Ngay cả biển số cũng bị ngọn lửa liếm gọn, khiến cảnh sát giao thông rất khó xác định biển kiểm soát. Tuy nhiên không có thiệt hại về người.

Hiện anh Thành được điều trị trong Bệnh viện Lao-Phối Trung ương do bị bỏng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ./.

(Theo Vietnam+)