Đài TT – TH tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Bính Thân 2016.

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2016) và đón tết Bính Thân đài TT-TH Đô Lương tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ

Tới dự có đ/c Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Ngọc – Phó chủ tịch UBMTTQ, Tăng Văn Tâm – Chủ tịch Hội Khuyến học, Nguyễn Văn Hải – Phó phòng GD&ĐT, lãnh đạo các trường học và 45 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Thực hiện thư kêu gọi của đ/c Bí thư tỉnh uỷ về chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, năm 2015, ngoài việc tiết kiệm chi tiêu để ủng hộ tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam, cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, Đài TT – TH huyện đã vận động kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các cơ quan, doanh nghiệp các nhà hảo tâm được 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, trong đó đã vinh dự đón nhận 10 suất quà của đồng chí Lê Quang Huy – Phó bí thư tỉnh uỷ và 6 suất quà của đ/c Trương Hồng Phúc – BT.HU, CT.HĐND huyện Đô Lương, MTTQ huyện 20 suất, cán bộ, nhân viên Đài TT – TH huyện Đô Lương quyên góp ủng hộ 6 suất.

%image_alt%
Các em học sinh cùng thầy cô và các bậc phụ huynh đến tham dự buổi lễ

Trong số các em được nhận quà đợt này, mỗi em có một hoàn cảnh khác nhau từ những em bị bệnh hiểm nghèo, tàn tật đến những em mồ côi không nơi nương tựa, tất cả các em đều có hoàn cảnh hết sức đặc biệt khó khăn. Vì vậy, được nhận những món quà trong dịp này sẽ góp phần động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, được đón một cái tết trong tình yêu thương đùm bọc của cộng đồng xã hội, được cắp sách đến trường.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó chủ tịch UBMTTQ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Tăng Văn Tâm – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó phòng GD&ĐT huyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Trương Hồng Phúc, lãnh đạo UBMTTQ, phòng GD&ĐT, Hội khuyến học huyện đã trao tiền và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao quà, đ/c Trương Hồng Phúc đã động viên, chia sẻ những khó khăn mà các em gặp phải, mong muốn các em cố gắng phấn đấu vươn lên để học tập tốt hơn. Đồng thời, đ/c đã ghi nhận, biểu dương và mong muốn đài tiếp tục duy trì việc trao quà cho các em học sinh khó khăn trong dịp tết những năm tới để phong trào này thực sự lan rộng, phát huy hiệu quả hơn nữa.

Trong 3 năm qua, cán bộ, phóng viên đài TT-TH Đô Lương đã tự quyên góp 20 triệu đồng để tặng 40 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời quyên góp 70 suất quà tặng cho các em học sinh thiếu may mắn được cắp sách đến trường. Để tiếp tục giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thiếu may mắn trong cuộc sống, trong thời gian tới, đài TT-TH Đô Lương tiếp tục quyên góp để giúp đỡ những mảnh đời éo le trong cuộc sống.

Nhân dịp này, đài TT-TH xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của: Quỹ vì người nghèo huyện, Công ty CP kinh doanh tổng hợp thương nghiệp Đô Lương, TH cáp Nghệ An, Trung tâm Viettel Đô Lương, Spa Thảo Vy 6, Công ty TNHH xây dựng Hoàng Anh xóm 11 Đà Sơn, Doanh nghiệp Ngọc Hằng – Khe Choăng – Con Cuông, Anh Nguyễn Văn Trinh và Hội người Việt tại Thụy Điển.

 Sỹ Bắc
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt