Đài TT – TH Đô Lương trao quà cho học sinh khó khăn

Nhân dịp mừng Xuân mới Bính Ngọ, sáng ngày 25-1-2014, Đài TT-TH Đô Lương đã tổ chức lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương.Đến dự buổi lễ có đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Minh Hạnh- PCT UBND huyện, ông Tăng Văn Tâm – Phó chủ tịch hội khuyến học huyện Đô Lương.

Đợt trao quà lần này, Đài TT-TH Đô Lương đã quyên góp được 21 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Trong số 21 em được nhận quà đợt này, nhiều em có hoàn cảnh hết sức khó khăn như: bố và mẹ đều đã mất phải ở với ông nội trên 80 tuổi, thậm chí có em bố bị tàn tật, anh trai bị bệnh hiểm nghèo, lại có em bị bỏ rơi từ nhỏ hoặc bản thân bị tàn tật. Mặc dù vậy, các em vẫn vượt lên hoàn cảnh khó khăn để tập trung học tập đạt thành tích xuất sắc.
Trong tổng số tiền trên 10.500.000 đồng được trao dịp này là số tiền đóng góp của CBCNVC Đài TT-TH Đô Lương và một số Doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ.

 Đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại buổi lễ các đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Minh Hạnh- PCT UBND huyện, ông Tăng Văn Tâm – Phó chủ tịch hội khuyến học huyện Đô Lương, ông Nguyễn Hữu Hoàn – Trưởng Đài TT-TH Đô Lương đã trao quà và tiền thưởng trị giá 500 ngàn đồng cho các em.
 

Các đ/c lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương sự cố gắng vươn lên trong học tập của các em, đ/c mong rằng, các em sẽ tiếp tục phát huy tốt tinh thần học tập của bản thân để mai sau lập thân -lập nghiệp, trở thành người công dân có ích cho quê hương đất nước.

 Đ/c Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ tặng quà.

Cũng nhân dịp này, đ/c Trương Hồng Phúc đã đánh giá cao việc làm mang tính nhân văn cao đẹp của tập thể Đài TT-TH Đô Lương các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đóng góp để tặng quà cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời mong rằng, Đài TT-TH Đô Lương tiếp tục là cầu nối để thu hút thêm sự tài trợ của các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp qua đó tạo được nhiều nguồn học bổng giúp đỡ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em. Đài TT – THĐô Lương trân trọng cảm ơn sự tài trợ của các công ty như Cty XD TNHH Hoa Bình – Giang Sơn Tây do Ông Nguyễn Cảnh Hoan – Giám đốc ủng hộ, Công ty máy tính VinaPC – Thị trấn Đô Lương; Công ty Cổ phần XD&TM Hoàng Long do ông Nguyễn Tất Long làm giám đốc, Công ty TNHH Thúy Danh; Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Đô Lương và các cá nhân có lòng hảo tâm đã hỗ trợ tặng quà cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt.

Ngọc Phương