Đài TT-TH Đô Lương tổ chức liên hoan truyền thanh cơ sở năm 2015

Sáng ngày 31/10/2015, Đài TT-TH Đô Lương tổ chức lễ khai mạc liên hoan truyền thanh cơ sở năm 2015. Tới dự, có đ/c Nguyễn Hữu Đồng – Phó ban tuyên giáo, Nguyễn Kim Nam – Trưởng phòng văn hóa huyện và cán bộ truyền thanh 33 xã, thị trong toàn huyện.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi lễ

Liên hoan truyền thanh cơ sở năm nay có sự tham gia của 16 đài truyền thanh xã, thị trên địa bàn huyện với 16 tác phẩm dự thi. Tác phẩm của mỗi đơn vị là một chương trình thời sự tổng hợp bao gồm cả tin, bài với thời lượng 15 phút. Nội dung của các tác phẩm tham gia liên hoan phản ánh một cách chân thực, sinh động các sự kiện, vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày ở ngay chính tại địa phương như: Phong trào xây dựng nông thôn mới, công tác "Dồn điền, đổi thửa" theo chỉ thị 08 của BTV Tỉnh ủy, gương người tốt việc tốt trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, công tác xóa đói giảm nghèo, đền ơn, đáp nghĩa, phòng chống tệ nạn xã hội, an toàn giao thông…

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Điều đáng ghi nhận là năm nay các đơn vị tham gia liên hoan có sự đầu tư công phu cả về nội dung tác phẩm cũng như hình thức thể hiện. Các tác phẩm đã phản ánh phong phú các mặt của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và có sự sáng tạo trong cách thể hiện. Liên hoan truyền thanh cơ sở được tổ chức hàng năm là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác truyền thanh ở các xã, thị trong toàn huyện được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm từng bước nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh cơ sở.

%image_alt%
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị 

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Tràng Sơn, giải nhì cho đơn vị xã Thuận Sơn, Lạc Sơn và giải 3 cho Thị trấn, Trung Sơn, Văn Sơn.

Văn Đăng