Đài truyền thanh – Truyền hình Đô Lương tổ chức trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 Hưởng ứng cuộc phát động "Tết vì người nghèo" của bí thư tỉnh ủy và thực hiện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đài TT – TH Đô Lương phối hợp với UBMTTQ huyện tổ chức lễ trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tới dự có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT H ĐND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện, đ/c Nguyễn Tất Hiệp – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, ông Tăng Văn Tâm – PCT Hội khuyến học và lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo.

Đợt này, đài TT – TH Đô Lương tổ chức trao 35 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các trường học với tổng số tiền trị giá 19 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ, công chức, viên chức lao động đài TT – TH Đô Lương tiết kiệm để trao học bổng cho các em học sinh. 

%image_alt%

Đồng thời vận động các cơ quan doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ để trao cho các em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập. Các phần quà đã thể hiện sự quan tâm của đài TT – TH huyện và các tổ chức, cá nhân đối với các cháu nghèo nhưng vẫn nỗ lực vươn lên học tập vì tương lai của bản thân, gia đình và xã hội.

%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Các đồng chí lãnh đạo huyện và đài TT – TH Đô Lương đã trao 35 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo đài TT-TH Đô Lương đã trao quà và chúc mừng các cháu vui tết đón xuân phấn khởi, tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn để học tập tốt, xứng đáng với truyền thống của quê hương Đô Lương hiếu học.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện phát biểu tại lễ trao quà cho các học sinh nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện đánh giá cao việc tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo. Đây chính là việc làm thiết thực nhằm chia sẻ và kịp thời động viên các em trong dịp tết cổ truyền của dân tộc cũng như trong học tập. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đài sẽ làm cầu nối để vận động các cơ quan doanh nghiệp và cá nhân để giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.


Hữu Hoàn.