Đài phát thanh truyền hình Nghệ an và hội CCB tỉnh trồng cây tại Truông Bồn.

Sáng ngày 29/6, tại di tích lịch sử Truông Bồn Đài phát thanh truyền hình Nghệ an và hội CCB tỉnh đã tổ chức trồng cây.

Các đại biểu đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại phần mộ các liệt sỹ TNXP và đền thờ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh tại tuyến lửa Truông Bồn – Mỹ Sơn.

%image_alt%
%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ an và hội CCB tỉnh dâng hoa, dâng hương tại phần mộ các liệt sỹ TNXP và đền thờ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh

Các đ/c lãnh đạo đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ an và hội CCB tỉnh đã trồng cây tại khu di tích Truông Bồn. Đây là việc hưởng ứng chủ trương của tỉnh ủy Nghệ An về việc trồng cây để góp phần xây dựng khu di tích Truông Bồn – Mỹ Sơn thể hiện sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ và trở thành điểm đến tâm linh hấp dẫn cho nhân dân cả nước.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Như Khôi – Giám đốc đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An cùng các đ/c lãnh đạo đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ an và hội CCB tỉnh trồng cây tại khu di tích Truông Bồn

Cùng với việc trồng cây, các đơn vị thi công đang khẩn trương xây dựng các hạng mục của công trình hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ.

Hữu Hoàn