Đại lý xe đạp điện Tiến Nam trao xe cho học sinh nghèo trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 30/5/2017, Đại lý xe đạp điện Tiến Nam đã tổ chức lễ trao xe  máy điện cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

tien-nam

Đại lý xe đạp điện Tiến Nam trao xe đạp điện cho em Hoàng Trọng Tài, lớp 9B, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Chiếc xe đạp điện trị giá 10 triệu đồng do đại lý xe đạp điện Tiến Nam cho em Hoàng Trọng Tài, lớp 9B. Em Tài ở xóm 12, xã Thịnh Sơn, là một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất sớm, mẹ bị ốm đau thường xuyên nhưng vẫn phải vất vả nuôi 2 con ăn học, em Tài còn bị bệnh, sức khỏe yếu nhưng em vẫn cố gắng vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập, từ lớp 7 đến lớp 9 em đều đạt học sinh tiên tiến. Được tặng xe đạp điện sẽ là điều kiện để em được học tập tốt hơn. Nhân dịp này, nhà trường tổ chức trò chơi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông,  các em trả lời đúng câu hỏi sẽ được tặng mũ bảo hiểm.

tien-nam1

Đại lý xe đạp điện Tiến Nam trao mũ bảo hiểm cho các em trả lời đúng câu hỏi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông.

Đại lý xe đạp điện Tiến Nam tặng xe đạp điện cho học sinh nghèo vươn lên học giỏi là một việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và tạo điều kiện để các em học sinh khó khăn có điều kiện vươn lên học tập đạt kết quả.

Sỹ Bắc 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt