Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8, xã Bài Sơn

Sáng ngày 6/5  xã  Bài Sơn đã tổ chức khai mạc đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8/2017. Trên 2000 cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia.

DHTDTTbaison

Đại hội TDTT lần thứ 8 xã Bài Sơn đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng. Trong thời gian qua, với tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ dạy- “Khoẻ để học tập và lao động sản xuất”  và hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tâp thể dục, cán bộ và nhân dân xã Bài Sơn luôn tích cực lao động và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao.

DHTDTTbaison1

BTC trao cờ lưu niệm tới các đội tham gia

Hàng năm xã tổ chức các giải thể thao truyền thống như: Bóng đá, bóng chuyền… để nhân dân tham gia thi đấu và luyện tập. Đại hội lần này nhằm vận động nhân dân và cán bộ tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe và thể hiện tinh thần đoàn kết nâng cao tinh thần Thể dục – Thể thao.

DHTDTTbaison2

Màn đồng diễn võ thuật của các học sinh trường tiểu học Bài Sơn

Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8 xã Bài Sơn được tổ chức trong 3 ngày với 5 bộ môn và 7 nội dung thi đấu, bao gồm: Bóng đá, bóng chuyền nam, kéo co nữ, đẩy gậy và điền kinh. Sau lễ khai mạc, các giải thể thao trong khuôn khổ đại hội Thể dục – Thể thao đã được khởi tranh. Đại hội đã thu hút được trên 200 VĐV tham gia thi đấu và đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ

                                                                    Huy Khôi