Đại hội chi bộ 7, xã Thuận Sơn

Sáng ngày 29/6/2017, chi bộ 7, xã Thuận Sơn đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện và 21 đảng viên trong chi bộ.

dhchihoi7ts

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Văn Đăng

Chi bộ 7, xã Thuận Sơn có 26 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, xóm 7 đã đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Trong nhiệm kỳ đã xây dựng được 3 mô hình chăn nuôi gia cầm đem lại hiệu quả kinh tế cao. Có 25 hộ dân phát triển ngành nghề tiểu thủ công nghiệp như nghề mộc, nghề làm bánh đa, bún bánh. Xóm đã xây dựng mới nhà văn hóa theo tiêu chí nông thôn mới trị giá gần 350 triệu đồng và đầu tư làm đường giao thông nông thôn. Xóm đã xây dựng được quỹ khuyến học với số tiền 2,4 triệu đồng. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao vào các ngày lễ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Năm 2016 có 143 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Đầu nhiệm kỳ xóm có 19 hộ nghèo và 15 hộ cận nghèo đến cuối nhiệm kỳ giảm xuống chỉ còn 8 hộ nghèo và 10 hộ cận nghèo. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo. Nhiều năm liền chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về tồn tại, đó là năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ chưa cao. Việc đổi mới nội dung sinh hoạt của chi bộ còn chậm. Chưa kết nạp được đảng viên mới.

Mục tiêu nhiệm kỳ 2017-2020 đó là tổ chức thực hiện thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Xây dựng chi bộ, xóm, chi đoàn, chi hội vững mạnh. Kết nạp 2 đảng viên mới. Phấn đấu chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

dhchihoi7ts1

Ban chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Văn Đăng

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH chi ủy và bầu chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Văn Đăng