Đại hội cháu ngoan Bác Hồ xã Đặng Sơn

Chiều ngày ngày 19/5/2018, nhân ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Đoàn xã Đặng Sơn đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

22

Đoàn chủ tịch Đại hội

Tham dự  Đại hội  có 100 em cháu ngoan Bác Hồ. Năm học qua, các em đã thi đua tốt trong học tập. Tổ chức tháng học tốt, tuần học tốt, giờ học tốt gắn với chủ điểm từng tháng.

1

100 em là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho 338 em học sinh

Quyên góp được gần 800 cuốn sách giáo khoa, truyện cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Phát động quỹ vì bạn nghèo được 5 triệu 500 ngàn đồng, tặng 20 suất quà trị giá 6 triệu đồng,  tặng 4 đàn gà cho các bạn học sinh khó khăn. Mua 3000 gói tăm ủng hộ người mù. Thành lập đôi bạn cùng tiến, câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng sống, em yêu thiên nhiên, đoạn đường em chăm. Vệ sinh di tích lịch sử đền Tiên Đô, Đình Phú Nhuận, nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ…

Các liên đội đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp, điển hình như Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức thi kể chuyện Bác Hồ, các trò chơi dân gian; Liên đội trường tiểu học tổ chức ngày hội đọc sách, diễn đàn thắp sáng ước mơ Việt Nam.

Nhân dịp này, nhờ sự phối hợp giữa BCH đoàn xã và BCH đoàn Công an tỉnh, BCH đoàn Công an tỉnh đã tặng quà cho các em học sinh là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu.

2

BCH đoàn Công an tỉnh tặng 10 xe đạp cho 10 em học sinh

10 chiếc xe đạp đã được trao tặng cho 10 em học sinh là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu. Cùng với tặng xe đạp, BCH đoàn Công an tỉnh đã tặng 10 cặp sách và 10 thùng sữa cho các em học sinh.

11

Lãnh đạo xã trao giấy khen và quà cho các bạn có thành tích tốt trong năm học.

Tại đại hội, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời phát quà cho các em nhân ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

                                                                            Ngọc Phương