Đại biểu quốc hội tỉnh Nghệ An tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương

Chiều ngày 4/12/2015, bà Vi Thị Hương – PGĐ bệnh viện Tây Nam Nghệ An – đại biểu quốc hội tỉnh Nghệ An đã về tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tham dự buổi tiếp xúc có các đ/c: Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện, Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Quốc Việt – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng cán bộ, công chức 3 cơ quan Dân, Chính, Đảng.

%image_alt%
Bà Vi Thị Hương – PGĐ bệnh viện Tây Nam Nghệ An giải trình các kiến nghị của cử tri 

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, bà Vi Thị Hương – PGĐ bệnh viện Tây Nam Nghệ An đã thông báo tóm tắt với cử tri về nội dung kỳ họp quốc hội lần thứ 10, khoá XIII. Các cử tri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

%image_alt%
Các cử tri tham gia buổi tiếp xúc

Tiếp đó, các cử tri cũng đã kiến nghị với đại biểu quốc hội tỉnh một số vấn đề trọng tâm đó là: Nhà nước cần quan tâm, giải quyết chế độ chính sách đối với các đối tượng chính sách, người có công, lực lượng dân công hoả tuyến; quản lý chặt chẽ chất lượng hàng hoá tiêu dùng; có chế tài xử lý nghiêm tình trạng xe quá khổ, quá tải; nhà nước tiếp tục hỗ trợ các địa phương đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới; các cơ quan chức năng cần có biện pháp đảm bảo tình hình ANTT, ATGT; đề nghị các cấp có thẩm quyền sớm phê duyệt đề án mở rộng địa giới hành chính Đô Lương.

Sau khi tiếp thu ý kiến của các cử tri, bà Vi Thị Hương đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền và ghi nhận các ý kiến của cử tri để trình quốc hội xem xét.

Văn Đăng