Đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Hiền – UVTV, Trưởng ban dân nguyện Quốc hội và bà Vi Thị Hiền – Đại biểu Quốc hội về tiếp xúc cử tri tại huyện Đô Lương

Sáng ngày 25/7/2012, ông Nguyễn Đức Hiền – UVBTV, Trưởng ban dân nguyện Quốc hội và bà Vi Thị Hiền – Đại biểu Quốc hội đã về tiếp xúc cử tri xã Đại Sơn, huyện Đô Lương.


Tại buổi tiếp xúc bà Vi Thị Hiền – Đại biểu Quốc hội đã báo cáo với cử tri xã Đại sơn kết quả kỳ họp thứ 3 QH khóa XIII. Các đại biểu quốc hội đã dành phần lớp thời gian lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị của cử tri xã Đại Sơn. Cử tri Đại Sơn bày tỏ niềm tin tưởng đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và những đổi mới của Quốc hội trong các kỳ họp vừa qua, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với nhân dân. Cử tri xã Đại Sơn cũng mong muốn QH xem xét quan tâm những vấn đề còn băn khăn đó là: Chính sách đối với hộ nghèo và cán bộ cơ sở còn bất cập; Hệ thống điện nông thôn xuống cấp nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất của nhân dân; Các ban ngành chưa quan tâm đến việc giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường tại công ty chăn nuôi Thái Dương; Hệ thống giao thông xuống cấp nhưng không được đầu tư sửa chữa; Đập khe Chuối và đập Cồn đồi thi công giang dở gây ra tình trạng thiếu nước trầm trọng làm cho nhân dân Đại Sơn thiếu nước sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp.

Ông Nguyễn Đức Hiền – UVBTV, Trưởng ban Dân nguyện Quốc hội tiếp xúc với cử tri xã Đại Sơn


Thay mặt đoàn Đại biểu QH ông Nguyễn Đức Hiền – Trưởng ban Dân nguyện đã giải trình với cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền đồng thời tiếp thu các ý kiến của cử tri để yêu cầu các ban ngành giải quyết.

Hữu Hoàn – Hoàng Phi