Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Mỹ Sơn

Chiều ngày 13/6, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Lan – Phó trưởng ban VH – XH HĐND tỉnh, Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, Trương Công Thảo – Bí thư đảng ủy Thị Trấn đã về tiếp xúc cử tri xã Mỹ Sơn. Cùng tham dự buổi tiếp xúc ở huyện có đồng chí Nguyễn Công Châu – Phó chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu HĐND huyện.

a1

Các đại biểu tham dự

Tại buổi tiếp xúc đã có 13 lượt ý kiến cử tri tập trung vào các vấn đề như: Chế độ chính sách người có công, người tham gia kháng chiến hiện mất giấy tờ nên không được hưởng chế độ gì, khó khăn trong chuyển tuyến bảo hiểm y tế trong khám điều trị, dự án Jica trên địa bàn xã thi công chậm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.

a3

Cử tri kiến nghị một số vấn đề còn băn khoăn

a2

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tình hình sâu bệnh cây trồng, dịch bệnh trong chăn nuôi ảnh hưởng đến người nông dân, nhà nước cần hỗ trợ người tham gia quân đội sau năm 1975, người tham gia đơn vị 202 làm cống Hiệp Hòa. Đề nghị các cấp hỗ trợ làm đường giao thông tỉnh lộ 533A và 533B, hỗ trợ đầu tư nạo vét hồ đập để tăng trữ lượng nước phục vụ sản xuất, hỗ trợ chế độ cho Phó bí thư chi bộ nông thôn…

a4

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh trả lời các ý kiến cử tri quan tâm.

Các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã lần lượt giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận những vấn đề không thuộc thẩm quyền để chuyển tới các ban ngành liên quan trong kì họp HĐND tỉnh và huyện sắp tới./..

Sỹ Bắc