Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử xã Tràng Sơn

Sáng ngày 7/6, các  đại biểu HĐND gồm đồng chí  Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trần Hoàng Anh – Phó phòng tài chính kế hoạch, Lê Đình Thông – Chủ tịch UBND xã Tràng Sơn đã về tiếp xúc cử tri xã Tràng Sơn.

txtrangson

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hoàng Phi

Các cử tri xã Tràng Sơn đã phát biểu tập trung phản ánh và đề nghị một số vấn đề như: huyện cần quan tâm hỗ trợ nhân dân trong chăn nuôi vì hiện tại giá gia súc gia cầm xuống quá thấp, giải quyết kịp thời các chế độ chính sách cho người có công.

txtrangson1

Các ý kiến của cử tri. Ảnh: Hoàng Phi

txtrangson2

Ảnh: Hoàng Phi

Tình trạng khai thác cát sạn làm sạt lở bờ sông Lam và ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình cầu bara, tiến độ nạo vét mương thoát nước Cầu Dâu chậm, đường Tràng Minh đoạn qua xã Tràng Sơn và Đông Sơn xuống cấp ảnh hưởng đến giao thông của nhân dân, mương thoát nước quốc lộ 15A qua xóm 13 không đảm bảo. Hệ thống điện sinh một số xóm xuống cấp nhiều năm nhưng chưa được nâng cấp, cần quy hoạch mở rộng nghĩa trang của xã.

txtrangson3

Ông Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện – Đại biểu HĐND huyện giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm. Ảnh: Hoàng Phi

Các đại biểu HĐND huyện đã lần  lượt giải trình với cử tri các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận, tiếp thu các ý kiến để trình các cấp giải quyết trong thời gian tới./..

Sỹ Bắc