Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử xã Tràng Sơn

Để chuẩn bị cho kì họp thứ tư HĐND huyện sắp tới, sáng ngày 17/6 đoàn đại biểu HĐND huyện khóa XIX nhiệm kì 2016 – 2021 gồm các đ/c: Lê Minh Giang, PBT thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Trần Hoàng Anh, Quyền trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện, Lê Đình Thông Chủ tịch UBND xã Tràng Sơn đã về tiếp xúc cử tri xã Tràng Sơn.

b1

Các đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tràng Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, đã có 8 lượt ý kiến của cử tri tập trung vào các vấn đề như: Đơn vị thi công công trình dự án Jica trên địa bàn sau khi thi công xong không trả lại mặt bằng cho nhân dân, việc thi công đường Tràng Bài và đường Tràng Minh qua địa bàn xã chậm, cần nắn thẳng đường Tràng Đông đoạn cống Hù Lô, hệ thống thoát nước tại cống Cầu Dâu không đảm bảo gây ngập úng và  ô nhiễm môi trường.

b2

Cử tri xã Tràng Sơn phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tình trạng khai thác cát sạn làm sạt lở bờ Sông Lam vẫn còn xảy ra, xe chở cát sạn rơi vãi trên đường gây nguy hiểm cho người đi đường, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ đã đấu đất tại làng Thái Nguyên khu vực gần cầu Ba ra chậm, nhà nước cần có chính sách huân huy chương cho người tham gia quân đội tại mặt trận biên giới phía Bắc và biên giới Tây Nam. Cần xử lí nghiêm minh đối với những người không thực hiện nghĩa vụ quân sự…

b3

Đồng chí Lê Minh Giang Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trả lời các ý kiến mà cử tri quan tâm. Ảnh: Sỹ Bắc

Các đại biểu HĐND huyện và xã Tràng  Sơn  đã giải trình với cử tri các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận, tiếp thu các ý kiến để trình các cấp giải trình tại kì họp HĐND huyện sắp tới./.

 Sỹ Bắc