Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Yên Sơn

Để chuẩn bị cho kì họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX, sáng ngày 5/6/2017, Đoàn đại biểu HĐND huyện tổ số 6 gồm các đồng chí: Nguyễn Tất Hiệp – trưởng ban tổ chức huyện ủy, Nguyễn Đức Thịnh – Phó trưởng công an huyện, Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng ban khuyến nông huyện.

tiep-xuc-cu-tri-yen-son1

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh huyện Đô Lương 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2017. Tiếp đó, các cử tri đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời nêu lên một số ý kiến, kiến nghị  tập trung vào các vấn đề như: Nhà nước cần quan tâm và có chính sách hỗ trợ nông dân trong sản xuất nông nghiệp, giá vật tư phân bón, giống cây trồng còn cao, trong lúc giá sản phẩm nông nghiệp thấp và khó tiêu thụ.

tiep-xuc-cu-tri-yen-son12

Cử tri xã Yên Sơn phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Giá thịt lợn và các vật nuôi khác xuống quá thấp gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi. Tiến độ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, giá đền bù đất ở thấp gây bức xúc trong nhân dân, tình trạng xe quá tải, quá khổ lưu thông làm hư hỏng các tuyến đường. việc thi công một số công trình chậm gây ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân.

tiep-xuc-cu-tri-yen-son

Đồng chí Nguyễn Tất Hiệp – Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền của mình tại buổi tiếp xúc.

Các đại biểu HĐND huyện đã lần lượt giải trình với cử tri các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu  các ý kiến, nguyện vọng của cử tri để trình tới kì họp HĐND huyện sắp tới.

 Sỹ Bắc