Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri xã Yên Sơn

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp- ủy viên BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy và các vị đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Yên Sơn.

Tại hội nghị đã có 10 ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến các vấn đề:  Hiện nay trên đồng ruộng, xuất hiện nhiều ốc bươu vàng, cần phát động toàn dân ra quân diệt ốc bươu vàng. Bãi rác ở xã Hồng Sơn cần quản lý chặt chẽ, tránh tình trạng người dân các huyện khác đưa rác về tập kết.

a1

 Sau khi sáp nhập xóm, cần quan tâm nâng cao phụ cấp cho những cán bộ không chuyên trách cấp xóm. Tuyến đường từ Tràng Minh đi bệnh viện Đa khoa huyện thường xuyên bị ngập úng gây hư hỏng nền đường. Vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng còn chậm.

Một số hộ già cả neo đơn, sau một thời gian đi điều trị bệnh, nhà máy nước đã cắt đồng hồ và ngừng cung cấp nước sạch. Cử tri cũng rất quan tâm hiện nay nhiều cột điện đã bị hư hỏng, dùng cột tre gây nguy hiểm, cần được huyện quan tâm.

Hiện nay tình trạng nông dân bỏ ruộng đi làm thuê và làm công nhân nhiều. Đồng thời cần tìm đầu mối và quản lý các cơ sở tuyển dụng đưa lao động đi xuất khẩu, tránh tình trạng người dân bị lừa mất tiền và mất an toàn tới tính mạng.

a2

Tiếp thu các ý kiến của cử tri, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – ủy viên BTV- Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã giải trình một số vấn đề cử tri phản ánh, đồng thời tổng hợp và có ý kiến lên cấp trên để xem xét, giải quyết.

Lê Hoàn