Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Thịnh Sơn

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX, Chiều ngày 5/6/2017 các đại biểu HĐND huyện gồm các ông Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Uỷ viên BTV – Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Nguyễn Hữu An – Bí thư Đảng ủy xã Thịnh Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thịnh Sơn.

tx-cu-tri-thinhson

Các đại biểu tham dự

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thịnh Sơn đã kiến nghị, phản ánh lên các vị đại biểu HĐND huyện nhiều vấn đề như: Công tác cải cách hành chính còn chậm. Việc thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn huyện còn ít. Trên tuyến đường Tràng Minh có rất nhiều xe chở quá khổ quá tải lưu thông gây hư hỏng đường. Chế độ phụ cấp cho cán bộ cơ sở xóm còn thấp.

tx-cu-tri-thinhson1

Cử tri xã Thịnh Sơn phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tình hình tai nạn giao thông đang có chiều hướng gia tăng. Nhà nước cần quản lý tốt chất lượng nguồn giống cây trồng, đặc biệt là các loại giống lúa nhằm giúp bà con nông dân tăng năng suất, sản lượng. Một số tuyến đường dân sinh trên địa bàn xã không đảm bảo gây khó khăn đến việc đi lại và sản xuất của nhân dân.

tx-cu-tri-thinhson2

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Trưởng ban tổ chức huyện ủy – đại biểu HĐND huyện đã trả lời một số vấn đề mà cử tri nêu và tiếp thu các ý kiến trình lên kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Sau khi tiếp thu các ý kiến phản ánh của cử tri, đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Trưởng ban tổ chức huyện ủy – đại biểu HĐND huyện đã trả lời một số vấn đề mà cử tri nêu. Đồng thời tiếp thu các ý kiến còn lại để trình lên kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Văn Đăng