Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Minh Sơn

Normal
0

false
false
false

MicrosoftInternetExplorer4

Để chuẩn bị cho kì họp HĐND huyện sắp tới, sáng ngày 10/6/2014, đoàn đại biểu HĐND huyện tổ đại biểu số 7 gồm các đ/c: Nguyễn Tất Thành, PBT, CT.UBND huyện, Hoàng Hữu Hùng CT.UBMTTQ huyện, Lê Văn Thư –  Trưởng phòng công thương huyện, Đào Công Chung – BT Đảng ủy xã Tân Sơn, Đặng Thị Hòa – CT hội phụ nữ xã Xuân Sơn đã về tiếp xúc cử tri xã Minh Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình kì họp thứ XI HĐND huyện khóa XVIII, kết quả giải quyết các ý kiến của cử tri tại kì họp thứ 10 và báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Các đại biểu HĐND huyện đã giành thời gian để nghe ý kiến  của nhân dân xã Minh Sơn.

Các ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Tình hình hạn hán ảnh hưởng đến sản xuất hè thu cũng như đời sống sinh hoạt của nhân dân, một số khó khăn trong công tác dồn điền đổi thửa, nhân dân phải đóng góp tiền để làm giao thông thủy lợi đề nghị nhà nước hỗ trợ để cùng nhân dân thực hiện. Tình trạng hệ thống thoát nước chạy qua địa bàn xã làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và sức khỏe nhân dân, đề nghị kiểm tra nguồn nước sinh hoạt tại 3 xóm Văn minh, Yên Minh và Thọ Minh, làm bãi xử lí rác thải. Tình trạng nhà làm việc xuống cấp ảnh hưởng đến công tác của đội ngũ cán bộ xã và các vấn đề trong ủng hộ quỹ vì người nghèo, làm nhà ở cho người có công, chính sách đối với TNXP, hỗ trợ làm nhà văn hóa xóm Quang Minh, hỗ trợ xi măng làm giao thông nông thôn mới.

Cử tri xã Minh Sơn tham gia đóng góp ý kiến.

Các đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương đã lần lượt trả lời, giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các ý kiến để trình tại kì họp HĐND huyện trong thời gian tới.

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”;
mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}

Đài Đô Lương