Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Giang Sơn Đông

Sáng ngày 7/5/2017, đại biểu HĐND huyện thuộc tổ bầu cử số 1 cụm Giang – Hồng – Bài  đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Giang Sơn Đông.

txgiangsongdong

Để nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri, đoàn đại biểu đã phân thành 2 nhóm tiếp úc tại UBND xã và tại xóm thịnh đồng. Đại biểu HĐND huyện đã giành thời gian để lắng nghe ý kiến kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của cử tri. Các vấn đề được cử tri quan tâm đề xuất gồm: Thái độ y đức của y bác sỹ tại bệnh viện đa khoa khiến người dân không hài lòng, một số cán bộ xã năng lực chuyên môn kém, tình trạng phân bón, vật tư tư nông nghiệp giả nhiều, công tác cấp giấy CNQSD đất chậm và thủ tục rườm rà. Còn nhiều bất cập trong quản lý sử dụng đất đai, công tác quản lý khai thác rừng.

txgiangsongdong1

Các cử tri xã Giang Sơn Đông phát biểu ý kiến

txgiangsongdong3

Cử tri xã Giang sơn Đông  mong muốn quan tâm giải quyết chế độ chính sách cho người có công và đơn giản hóa các thủ  tục hành chính; cần làm rõ ranh giới giữa Giang sơn Đông và giang sơn tây, quan tâm hỗ trợ xi măng để Giang sơn Đông kiên cố hóa đường giao thông nông thôn, nâng cấp hệ thống điện nông thôn và tăng cường cải cách hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân.

txgiangsongdong2

Ông Hoàng Hữu Hùng – Phó chủ tịch HĐND huyện – Đại biểu HĐND huyện tiếp thu các ý kiến của cử tri

Đại biểu HĐND huyện giải trình 1 số ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các ỹ kiến để trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX xem xét giải quyết.

                                                Huy Khôi