Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Giang Sơn Tây

Sáng 17/11, Đại biểu HĐND huyện gồm các đồng chí Hoàng Hữu Hùng UVBTV, Trưởng ban dân vận, đồng chí Trần Ngọc Thuận Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.  

a22

Cử tri xã Giang Sơn Tây đề nghị cấp trên quan tâm đến vấn đề tình trạng xe quá khổ, quá tải.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã giải trình các ý kiến cử tri xã Giang Sơn Tây quan tâm sau kỳ họp HĐND huyện khóa 12.

Tại buổi tiếp xúc, đã có 8 lượt ý kiến của cử tri xã Giang Sơn Tây quan tâm các vấn đề về tình trạng xe quá khổ quá tải, sau sáp nhập xóm cần đầu tư xây dựng hệ thống truyền thanh cơ sở. Đồng thời hỗ trợ các xóm xây dựng và mở rộng các nhà văn hóa. Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhiều gia đình xả thẳng nước sinh hoạt ra đường. Cần quản lý các tổ chức, cá nhân tuyên truyền, lôi kéo người dân mua, bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Huyện cần có các chính sách hỗ trợ nông dân sản xuất cây vụ đông. Hiện nay đang còn thiếu chức danh thú y cơ sở, gây khó khăn cho người dân trong công tác phòng trừ dịch, bệnh cho đàn vật nuôi. Cử tri xã Giang Sơn Tây mong muốn huyện tiếp tục hỗ trợ xi măng trong xây dựng NTM.

a1

Đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Ủy viên BTV , Trưởng ban dân vận giải trình các vấn đề cử tri quan tâm. Ảnh: Kim Tới

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri xã Giang Sơn Tây, đồng chí Hoàng Hữu Hùng đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận và tiếp thu các ý kiến để trình các cấp có thẩm quyền tại kì họp HĐND huyện sắp tới./..