Đại biểu HĐND huyện Đô Lương tiếp xúc cử tri xã Minh Sơn.

Sáng ngày 08/6, đồng chí Nguyễn Tất Thành- đại biểu HĐND huyện, chủ tịch UBND huyện Đô Lương đã về tiếp xúc cử tri xã Minh Sơn. Tham sự buổi tiếp xúc còn có ông Nguyễn Hữu Hùng- thường vụ huyện uỷ, trưởng ban dân vận và các vị đại biểu HĐND ứng cử tại tổ bầu cử số 7.

Sau khi báo cáo tình hình kinh tế xã hội và QPAN 6 tháng đầu năm 2013 và nhiệm vụ cơ bản 6 tháng còn lại, các vị đại biểu HĐND huyện đã dành phần lơn thời gian lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và các kiến nghị của cử tri xã Minh Sơn.
 
Cử tri xã Minh Sơn phát biểu ý kiến với các đại biểu HĐND huyện

Tại buổi tiếp xúc, đã có 14 lượt ý kiến với 20 vấn đề, trong đó các ý kiến tập trung vào những vấn đề nổi cộm như: việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và đất nông nghiệp quá chậm nhưng chưa được giải quyết; Tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra phức tạp ở nông thôn chưa được quan tâm; Tình trạng gây rối trật tự nơi công cộng diễn ra nhiều nhưng chưa được xử lý nghiêm minh; Vấn đề giải quyết thuỷ lợi phí còn nhiều băn khoăn; công tác quản lý thời gian làm việc của đội ngũ cấp xã chưa nghiêm túc ảnh hưởng tới giải quyết công việc cho nhân dân.


Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tiếp xúc cử tri xã Minh sơn.

Đồng chí Nguyễn Tất Thành đã giải quyết các vẫn đề liên quan thuộc thẩm quyền, đồng thời nêu rõ trách nhiệm của HĐND và UBND xã trong việc giải quyết kiến nghị của cử tri. Đồng chí đã hoan nghênh và tiếp thu các ý kiến thẳng thắn, chân tình và có trách nhiệm của cử tri xã Minh Sơn.

Thanh Hải