Cựu học sinh lớp 12A1 năm học 1991 – 1994 tổ chức tri ân thầy cô giáo.

Hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Đô Lương 1, Cựu học sinh lớp 12A1 năm học 1991 – 1994 tổ chức tri ân thầy cô giáo nhân kỉ niệm 25 năm ngày ra trường.

a1

Các đại biểu tham dự.

Tham dự buổi lễ có các thầy giáo nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ nhiệm lớp và  các thầy cô giáo giảng dạy lớp 12A1. Lớp học 12A1 có 45 học sinh , trải qua 25 năm từ ngày xa trường đến nay các cựu học sinh đã nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu trong học tập và lao động.

a2

Thầy giáo Đậu Văn Đình – Nguyên hiệu trưởng trường THPT Đô Lương I, nguyên phó giám đốc sở GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đến nay nhiều em đã trưởng thành trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và nhiều đơn vị khác. Điều đáng trân trọng đó là các em học sinh luôn nhớ về nhà trường, nhớ về các thầy cô giáo là những người đã chăm lo dạy dỗ các em nên người.

a3

Các thầy cô giáo và cựu học sinh lớp A1 khóa 1991 – 1994 chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt.

Những tình cảm, lòng yêu nghề và trách nhiệm của các thầy đối với các em học sinh trong gian khó đã giúp các em trở thành những con ngoan trò giỏi, những người có ích cho xã hội, cho gia đình, quê hương và của bản thân họ.

a1

Cựu học sinh lớp A1 khóa 1991 – 1994 chụp ảnh lưu niệm tại trường. Ảnh: Hữu Hoàn

Lễ kỉ niệm ngày ra trường cũng là dịp để các em được gặp mặt và tri ân các thầy cô giáo đồng thời các thầy cô cũng có dịp để ôn lại những kỉ niệm cùng các em xây dựng trường Đô Lương I phát triển xứng đáng là  môi trường có bề dày truyền thống của quê hương Đô Lương và xứ Nghệ.

Hữu Hoàn