Cụm chuyên môn số 2 các trưởng Tiểu học: tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề truyền thống anh bộ đội cụ Hồ và chủ quyền biển đảo.

 Cụm chuyên môn số 2 gồm các trường tiểu học Văn Sơn, Đông Sơn, Tràng Sơn , hồng Sơn và Bài Sơn vừa tổ chức buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp tìm hiểu chủ quyền biển đảo và truyền thống 70 năm QDND và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh các trường tiểu học tham gia. Các hoạt động đã diễn ra với nhiều hình thức sôi nổi hấp dẫn như: biểu diễn văn nghệ ca ngợi anh Bộ đội Cụ Hồ, tổ chức rung chuông vàng tìm hiểu chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, tìm hiểu truyền thống 70 năm của QDND Việt Nam anh hùng.

%image_alt%

Đây là những hoạt động thiết thực và rất bổ ích đối với cả giáo viên và học sinh. Thông qua hoạt động ngoài giờ lên lớp đã giúp cho các em hiểu rõ hơn sự hy sinh gian khổ và những đóng góp to lớn của QD và Nhân dân trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Trong suốt 70 năm qua, QDND Việt Nam đã đoàn kết một lòng gan dạ, dũng cảm, hy sinh để góp phần làm nên những chiến thắng vĩ đại của dân tộc và xây dựng đất nước hòa bình độc lập. Phát huy truyền thống của anh Bộ đội Cụ Hồ, các thế hệ học sinh hôm nay tiếp tục nỗ lực học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

%image_alt%
Đông đảo các thầy, cô giáo và các em học sinh tham gia cổ vũ.

Chương trình sinh hoạt ngoài giờ lên lớp của cụm chuyên môn số 2 tại trường tiểu học xã Văn Sơn đã góp phần tạo sân chơi bổ ích cho các em, đồng thời giúp các em hiểu biết được truyền thống cách mạng của quân đội ta cũng như nhiệm vụ bảo vệ chuer quyền biển đảo thân yêu của Tổ Quốc. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Hữu Hoàn