Cục kĩ thuật quân khu IV: Khai mạc hội thao thể dục thể thao năm 2013

Sáng ngày 24/6/2013, Kho K2, Cục kĩ thuật quân khu IV đã tổ chức khai mạc hội thao thể dục thể thao năm 2013. Tới dự có đ/c: Nguyễn Hồng Hải – Đại tá, Cục trưởng cục kĩ thuật quân khu IV, chỉ huy các đơn vị cục kĩ thuật .

Tham gia hội thao thể dục thể thao năm nay có hơn 200 Vận động viên là cán bộ và chiến sỹ thuộc các đơn vị: Kho K1, K2, K3, kho Kx5, xưởng 41 và xưởng 467.

Đ/c Nguyễn Hồng Hải – Đại tá, Cục trưởng cục kĩ thuật quân khu IV khai mạc hội thao Thể dục- thể thao.

Trong thời gian 3 ngày, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu tranh tài ở các môn gồm: Bóng chuyền, Cầu lông nam và nữ, chạy 100 m, nhảy 3 bước , xà đơn chiến sỹ khoẻ, vượt vật cản, thi bơi bao gói, chạy 10.000 m, chạy vũ trang 3.000 m, thi 4 môn quân sự phối hợp của sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp và hạ sỹ quan, thi bắn súng K54 bài 1 nâng cao của nam và nữ, bắn súng AK bài 1 nâng cao. Ngoài các môn thi đâu thể dục thể thao, hội thao còn tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị.


Thông qua hội thao nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện quân sự, rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ của các đơn vị nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Các vận động viên đang tranh tài ở môn chạy 1.000 m

Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sỹ các đơn vị giao lưu, học hỏi tạo mối đoàn kết cùng hoàn thành niệm vụ của các đơn vị trong toàn cục kĩ thuật. Kết thúc hội thao, ban tổ chức sẽ trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải, đồng thời chọn ra các vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển để tham gia hội thao do quân khu được tổ chức trong thời gian tới.

Sỹ Bắc