Cty xi măng Vicem Tam Điệp tặng quà cho các gia đình chính sách và trẻ em vượt khó học giỏi của huyện Đô Lương

Sáng ngày 24/5/2012, tại huyện Đô Lương, Cty Xi măng Vicem Tam Điệp (Ninh Bình ) đã tổ chức tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Đô Lương. Về dự có các đ/c : Nguyễn Sỹ Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Cty Xi măng Vi cem Tam Điệp.

Lãnh đạo Cty Xi măng Vi cem Tam Điệp tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam Dioxin


Đợt này, Cty Xi măng Vicem Tam Điệp sẽ tổ chức trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 cựu thanh niên xung phong và 20 người bị nhiễm chất độc da cam và 36 chiếc xe đạp, mỗi xe trị giá 1,5 triệu đồng cho 36 em học sinh của các trường Tiểu học, THCS và THPT. Đây là những người hiện tại có hoàn cảnh cuộc sống khó khăn, đặc biệt là các em học sinh, mặc dù gia đình nghèo nhưng vẫn nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt được những kết quả cao trong năm học này tổng số quà là 100 triệu đồng.

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi ở huyện Đô Lương


Tại buổi lễ, lãnh đạo Cty và huyện Đô Lương đã trao quà và thăm hỏi, động viên các Cựu thanh niên xung phong, những người bị nhiễm chất độc da cam và các em học sinh tiếp tục cố gắng phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Các đối tượng được nhận quà bày tỏ sự quan tâm của Cty Xi măng Vicem Tam Điệp.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt