Cty Prex Vinh: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 3 năm thành lập

 Ngày 25/12/2014, tại sân vận động huyện, công ty TNHH Prex Vinh đã tổ chức các hoạt động thể thao, giao lưu văn nghệ chào mừng 3 năm ngày thành lập và tổng kết năm 2014. Về dự lễ, có ông Park Geon Jin- Giám đốc điều hành, ông Kang Sin Gug – giám đốc sản xuất công ty và đông đủ cán bộ – công nhân trong toàn công ty.

Công ty TNHH Prex Vinh được thành lập ngày 25/12/2012 tại khu công nghiệp vừa và nhỏ xã Lạc Sơn. Sau 3 năm hoạt động công ty đã ổn định sản xuất và tạo công ăn việc làm cho trên 3.800 công nhân là con em huyện Đô lương và các huyện lân cận.

%image_alt%

Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày thành lập công ty, các hoạt động thể thao đã được triển khai thi đấu vòng loại từ đầu tháng 11. Trong đó, bóng đá và bóng chuyền mỗi bộ môn có 8 đội tuyển, 50 đội tuyển chạy việt dã và 50 đội kéo co với sự tham gia của gần 1000 vận động viên.

Cùng với hoạt động thể thao, công đoàn công ty Prex Vinh cũng đã khai mạc hội thi văn nghệ quần chúng trong toàn thể cán bộ – công nhân, với sự tham gia của 24 đội tuyển và gần 300 diễn viên gồm các tiết mục đơn ca, song ca, ca múa hát tập thể và các tiểu phẩm kịch do các cán bộ, công nhân tự biên và biểu diễn. Cũng trong ngày, ban tốt chức đã khai mạc chung kết hội thi duyên dáng Prex Vinh năm 2014 với sự tham gia của 21 gương mặt người đẹp tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua trên 200 thí sinh ở vòng sơ khảo. Ngoài ra để tạo thêm sự hứng khởi và động viên tinh thần công nhân, công ty TNHH Prex Vinh tổ chức 12 lần bốc thăm trung thưởng với gần 350 giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng.

%image_alt%

Đây thực sự là ngày hội lớn của tập thể cán bộ và công nhân công ty TNHH Prex Vinh thiết thực 3 năm ngày thành lập .

Huy Khôi