Công ty YAMAHA mô tô Việt Nam tặng UBND huyện Đô Lương 20 xe máy YAMAHA Sirius.

Sáng ngày 25/6/2014, công ty YAMAHA mô tô Việt Nam tặng UBND huyện Đô Lương 20 xe máy YAMAHA Sirius. Tới dự có ông Masaru Ô nô Tổng giám đốc công ty YAMAHA Việt Nam và các đ/c lãnh đạo UBND huyện.

Trong qua trình hoạt động và kinh doanh tại thị trường Việt Nam, 15 năm qua công ty YAMAHA Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo ATGT và đào tạo kỹ năng diều khiển xe mô tô. Tại Nghệ An, công ty đã tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh, 20 xe máy chuyên dụng cho lực lượng cảnh sát.


Đợt này công ty YAMAHA Việt Nam trao tặng 20 chiếc xe mô tô YAMAHA cho UBND huyện Đô Lương nhằm giúp các cơ quan phòng ban thuận lợi trong việc thực thi nhiệm vụ của pháp luật. Đây là món quà có ý nghĩa quan trọng giành tặng cho cơ quan UBND huyện với thiết kế màu sắc và bộ tem đặc biệt giành riêng cho UBND huyện. Tại buổi lễ, ông Marasu Ô nô tổng giám đốc đã phát biểu ý kiến bày tỏ niềm vui được có mặt tại huyện Đô Lương và mong muốn trong thời gian tới sẽ sát cánh cùng cộng đồng để tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Đ/c Nguyễn Công Châu PCT – UBND huyện tặng bức ảnh lưu niệm cho ông Marasu Ô nô tổng giám đốc công ty YAMAHA Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Công Châu PCT – UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của công ty YAMAHA Việt Nam đồng thời cam kết sử dụng xe có hiệu quả đem lại lợi ích thiết thực trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Hữu Hoàn