Công ty Xăng dầu Nghệ An trao tặng 10 bộ máy vi tính cho UBND Thị Trấn Đô Lương

Chiều ngày 26/5/2021, Công ty xăng dầu Nghệ An đã trao tặng UBND Thị trấn Đô Lương 10 máy tính để phục vụ cho hoạt động hành chính công.    

Căn cứ nhu cầu và nguyện vọng của cơ sở, Công ty Xăng dầu Nghệ An đã trao tặng cho UBND Thị trấn Đô Lương 10 máy tính đồng bộ nhãn hiệu DELL trị giá hàng trăm triệu đồng để phục vụ cho hoạt động hành chính công. Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Đức Hoàng- Đại diện công ty mong rằng, với số máy tính này sẽ góp phần giúp cho UBND Thị trấn có đầy đủ hơn phương tiện để nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, hoạt động giao dịch, áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong công việc hằng ngày.

Công ty Xăng dầu Nghệ An đã trao tặng cho UBND Thị trấn Đô Lương 10 máy tính. Ảnh: Huy Khôi

Cũng từ nguồn quỹ phúc lợi và sự ủng hộ của cán bộ nhân viên, hàng năm Công ty Xăng dầu Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hỗ trợ người nghèo, cơ sở vật chất các trường học, cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Được biết trước đây, Công ty xăng dầu Nghệ An cũng đã trao tặng 13 máy vi tính cho trường Tiểu học Trù Sơn 2 để phục vụ cho học tập của các em học sinh.

Huy Khôi