Công ty TNHH Prex Vinh kỷ niệm một năm thành lập

Ngày 26/12/2013, Công ty TNHH Prex Vinh tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập.


Công ty Prex Vinh là đơn vị sản xuất hàng may mặc xuất khẩu do Hàn Quốc đầu tư 100% nguồn vốn, có địa điểm tại khu công nghiệp nhỏ và vừa xã Lạc Sơn, Đô Lương. Công ty đã thu hút 2600 công nhân làm việc chủ yếu là con em địa phương. Sau một năm chính thức đi vào hoạt động mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế nhưng công ty vẫn đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm may mặc xuất khẩu đảm bảo chất lượng với 24 dây chuyền hoạt động. Đến thời điểm này công ty đã hoàn thành chỉ tiêu sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc sang các nước.


Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập, công ty Prex Vinh đã tổ chức sôi nổi các hoạt động như hội diễn văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, tổ chức hội thi người đẹp duyên dáng. Các hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ và người lao động tham gia với trên 20 tiết mục văn nghệ và trao thưởng hàng trăm suất quà tới người lao động. Đây là hoạt động để đánh giá năm lực sản xuất của đơn vị đồng thời tạo điều kiện cho những người lao động được giao lưu vui chơi, giải trí tạo tinh thần thoải mái và kịp thời động viên mọi người tiếp tục làm việc có hiệu quả làm ra các sản phẩm có giá trị xuất khẩu.


Sau một năm đi vào hoạt động, công ty TNHH Prex Vinh tại khu công nghiệp nhỏ và vừa xã Lạc Sơn đã tạo điều kiện giải quyết công ăn việc làm cho người lao động ở Đô Lương và các huyện phụ cận, đồng thời sản xuất ra hàng triệu sản phẩm may mặc công nghiệp phục vụ xuất khẩu sang các nước từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển.

Hữu Hoàn