Công ty TNHH Nguyên Nghĩa khai trương SHOWROOM Nguyễn Nghĩa PLAZA

Sáng ngày 19/12, tại xóm Hoa Trường xã Yên Sơn Công ty TNHH Nguyên  Nghĩa khai trương SHOWROOM Nguyễn Nghĩa PLAZA.

Công ty TNHH Nguyên Nghĩa khai trương siêu thị đồ gỗ.

Công ty TNHH Nguyên Nghĩa được thành lập 1991, chuyên sản xuất đồ gỗ tự nhiên cao cấp, trong 30 năm qua, đồ gỗ Nguyễn Nghĩa không ngừng phát triển về cả chất lượng, mẫu mã và chủng loại.

Ban đầu, Công ty TNHH Nguyên Nghĩa chỉ 15 lao động đến nay đã có trên 200 lao động, trong đó nhiều người có tay nghề giỏi. sản phẩm gỗ cao cấp Nguyên Nghĩa đã được khách hàng tiêu dùng của cả nước biết đến với chất lượng cao, trong đó có một số sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước.

Toàn cảnh siêu thị đồ gỗ Nguyên Nghĩa PLAZA.

Hiện nay sản phẩm đồ gỗ cao cấp Nguyên Nghĩa đang sản xuất nhiều chủng loại như các  công trình lớn, nhà thờ, đền, chùa, đồ gỗ dân dụng, đồ gỗ nội thất cao cấp đáp ứng thịnh yếu tiêu dùng của người dân.

SHOWROOM Nguyễn Nghĩa PLAZA được khai trương nhằm giới thiệu và phục vụ người tiêu dùng thuận lợi đáp ứng nhu cầu phát triển Thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh trong đó có huyện Đô Lương.

Siêu thị có 5 tầng trưng bày sản phẩm đồ mộc tự nhiên cao cấp.

Tại SOWROOM Nguyễn Nghĩa PLAZA được trung bày và bán các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên cao cấp nhằm phát huy giá trị thương hiệu đồ gỗ Nguyên Nghĩa tại Đô Lương và tromng cả nước đồng thời tiếp tục giới thiệu sản phẩm ra nước ngoài.

Kim Tới

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt