Công ty TNHH Canon Việt Nam trao tặng đồ dùng dạy học cho trường THCS miền núi Bài Sơn.

Sáng ngày 20/1, tai trường THCS Bài Sơn huyện Đô Lương, công ty TNHH Canon Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng trang thiết bị cho trường THCS. Tới dự có ông Soma – Tổng giám đốc Canon Việt Nam, lãnh đạo phòng GD&ĐT và phòng LĐTBXH.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ
%image_alt%
Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ

Việc trao tặng trang thiết bị dạy học cho trường THCS Bài Sơn là hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án "Chuỗi trường học hữu nghị" của công ty Canon Việt Nam. Đợt này, công ty Canon Việt Nam trao tặng 130 bộ bàn ghế học sinh và giáo viên. Trước đó, năm 2011 công ty Canon Việt Nam đã hỗ trợ trường THCS Bài Sơn xây dựng hệ thống nhà vệ sinh và khu rửa tay cho học sinh. Ngoài việc hỗ trợ các thiết bị, công ty Canon còn cử 50 tình nguyện viên từ Bắc Ninh vào để lắp đặt hệ thống trang thiết bị và giao lưu cùng giáo viên và học sinh với mong muốn "Chung tay, bạn và tôi, vì một tương lai tươi sáng của mọi người".

%image_alt%
Ông Katsuyoshi Soma – Tổng giám đốc công ty Canon Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Katsuyoshi Soma – Tổng giám đốc công ty Canon "đối với Canon, các em là những thiên thần nhỏ, những mần non tương lai của đất nước với một tinh thần lạc quan, bất chấp thiếu thốn. Nhìn thấy nụ cười của các em chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp sức cho hành trình tương lai của trường THCS Bài Sơn".

%image_alt%
Ông Katsuyoshi Soma – Tổng giám đốc công ty Canon trao tặng trang thiết bị cho trường THCS Bài Sơn
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Công ty TNHH Canon Việt Nam trao tặng 200 suất quà cho tất cả học sinh và giáo viên trường THCS Bài Sơn

Nhân dịp này, công ty TNHH Canon Việt Nam còn trao tặng 200 suất quà cho tất cả học sinh và giáo viên trường THCS Bài Sơn bao gồm: Sách vở, bút, ô che mưa. Với mục đích nhằm cải thiện môi trường học tập sinh hoạt của giáo viên và học sinh miền núi có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn Canon Việt Nam có thể cống hiến nhiều cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt